Công ty Bất Động Sản Kim Lê Gia chuyên mua bán nhà đất, nhận ký gửi môi giới nhà đất, phân phối dự án đất tại khu vực quận 12, Củ Chi, Hóc Môn, Gò Vấp.

KIMLEGIA– 1 trong những công ty chuyên phân phối và đầu tư về thị trường bất động sản, được thành lập vào văm 2015 bởi việc nhìn nhận thấy tiềm năng, giá trị thật của bất động sản tạo cho khách hàng cơ hội đầu tư và an cư lập nghiệp chính vì vậy Kim Lê Gia được thành lập với các ban quản lý đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực và đa lĩnh vực, sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tốt trong lĩnh vực bất động sản.

Với nền tảng cung cấp các sản phẩm liên quan về bất động sản trong khu vực, khách hàng có thể nhìn thấy các sản phẩm tiềm năng của công ty nhằm mục đích chính về sinh hoạt hàng ngày của gia đình và cũng như nhìn thấy khả năng đầu tư tiềm năng của sản phầm trong tương lai. Chúng tôi mong muốn tạo dựng niềm tin vững chắc của  khách hàng dành cho Kim Lê Gia cũng như dành cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất trong toàn khu vực.

giới thiệu công ty bất động sản kim lê gia

Người dùng khi đến với BĐS Kim Lê Gia sẽ luôn thêm cho mình những kiến thức về bất động sản, thông tin pháp luật, giá thị trường, xác suất đầu tư.

Tính đến nay, Kim Lê Gia đang chỉnh chu chủ yếu nhằm phát triển các nhà phố và đất đai ký gửi trong nội thành phố Hồ Chí Minh. Các khu vực chính: quận Gò Vấp, Quận 12, Củ Chi, Hóc Môn … và các khu vực dự án bán kèm khác.

Trong lĩnh vực bất động sản, Kim Lê Gia đã tạo dựng được mối quan hệ tốt và hợp tác với nhiều chủ đầu tư tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, từ đó sẽ có cơ hội làm chủ thị trường và tạo dựng niềm tin từ đối tác và khách hàng.

Những sản phẩm nhà đất mà Bất Động Sản Kim Lê Gia mang lại sẽ là một món hời lớn giành cho khách hàng, các sản phẩm đều có khả năng đầu tư và an cư lâu dài, mục tiêu chính là tạo ra khẩu hiệu đặc biêt của công ty là: “Đánh thức tiềm năng thật, giá trị thật”

QUÝ KHÁCH HÀNG HOÀN TOÀN CÓ THỂ YÊN TÂM VỀ TẤT CẢ NHỮNG RỦI RO CHÚNG TÔI ĐỀU ĐÃ GÁNH CHỊU CHO BẠN. Tất cả những sản phẩm BĐS mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đều có pháp lý hồ sơ giấy tờ rõ ràng, không phân phối những nguồn BĐS không rõ nguồn gốc, hướng đến 1 dịch vụ BĐS Sạch – Chất lượng.

Liên hệ:

Bất Động Sản Kim Lê Gia

Website: https://kimlegia.com/

Số điện thoại: 0888445789

Địa chỉ: 32 THỦY LỢI – PHƯỜNG PHƯỚC LONG A – QUẬN 9 – TPHCM

Email: bdskimlegia@gmail.com